ข่าวประชาสัมพันธ์
รับสมัครนักเรียนใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๕๙
โรงเรียนเทศบาล ๒ บ้านปากน้ำ (พิธานอุทิศ)
ระดับชั้นอนุบาล ๑ [เกิดก่อนเดือนสิงหาคม ๒๕๕๖]
และ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑
..............................................................................
เอกสารประกอบการสมัคร
>สำเนาทะเบียนบ้านของผู้สมัคร >สำเนาสูติบัตรของผู้สมัคร
**********************************
รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ จนถึงเดือนเมษายน ๒๕๕๙ ในวันและเวลาราชการ โทร : 073-411203